Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn
Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn

Tập huấn kiến thức về quản lý chất lượng Bệnh viện, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ.

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác, hướng tới mục tiêu thay đổi nhận thức phong cách thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ viên chức lao động, nhằm củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Từ ngày ……….  Hệ Thống Giáo Dục Việt – Trung Tâm Giáo Dục Việt đã tổ chức triển khai lớp tập huấn quản lý chất lượng bệnh viện và thay đổi phong cách thái độ phục vụ cho đối tượng bác sĩ, điều dưỡng các khoa lâm sàng và cận lâm sàng trong Trung tâm. Mục tiêu của lớp tập huấn là nâng cao nhận thức của cán bộ y tế nhằm hướng tới môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, đổi mới phong cách thái độ phục vụ người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày từ …… với sự tham gia của lãnh đạo và toàn thể viên chức lao động các khoa, phòng trong Trung tâm. Là Trung tâm tuyến III gồm 2 chức năng, trung bình mỗi ngày Trung tâm tiếp đón và điều trị từ 400 – 500 người bệnh. Nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao cả về chất lượng và số lượng luôn đòi hỏi các cán bộ y tế vừa đảm bảo chất lượng công tác chuyên môn vừa đáp ứng được tính chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ người bệnh. Chính vì điều này, công tác quản lý chất lượng ngày càng trở nên quan trọng.

Tham gia lớp học, các cán bộ y tế Trung tâm được trang bị và chia sẻ các thông tin liên quan đến vấn đề quản lý chất lượng bệnh viện-an toàn người bệnh, giao tiếp ứng xử và xây dựng hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại Trung tâm.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VIỆTHỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT (GDV)

Hotline: 0966.33.55.000944.33.55.00

Website: https://giaoducviet.gdv.edu.vn/

Đăng ký nhập học: https://giaoducviet.gdv.edu.vn/dang-ky/

Địa chỉ văn phòng các tỉnh thành: Tại Đây hoặc https://giaoducviet.gdv.edu.vn/lien-he/

Trụ sở chính: 56 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 210 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Khu phố Bình Đường 3, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

VP Quảng Ngãi: Nghĩa Dõng, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Đối tác của chúng tôi